ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd รับรอง
จีน Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
มันเป็นถุงเก็บความร้อนที่เป็นฉนวนกันความร้อนที่น่าทึ่งจริงๆ

—— ดิน Allred

ถุงเหล่านี้มีขนาดที่พอดีสำหรับแซนวิชชิ้นใหญ่

—— เหยื่อฉลาม

ฉันพิถีพิถันมากในการสร้างภาพพิมพ์ที่ดีของฉัน

—— ลูอิสเคมเปอร์

มงคลอุตสาหกรรมมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับ

—— Greg Olsen

การบริการลูกค้านั้นยอดเยี่ยมรวดเร็วเป็นมิตรและเชื่อถือได้

—— จิมจอร์แดน

ฉันได้รับถุงเก็บความร้อนที่เป็นฉนวนของผลิตภัณฑ์และมาเร็วกว่าที่ฉันคาดไว้มาก สิ่งนี้ทำให้ฉันประหลาดใจ ฉันชอบประสิทธิภาพของพวกเขาผลิตภัณฑ์ยังสมบูรณ์แบบ ขนาดกำลังพอดี การออกแบบที่สมบูรณ์แบบ ฉันใส่ไอศกรีมลงไป และหลังจากผ่านไป 5 ชั่วโมง ไอศกรีมของฉันก็ไม่ละลาย ฉันพอใจกับทุกสิ่ง!

—— Mark Advani

กระเป๋าเกินความคาดหมายของเรา การสื่อสารเป็นไปอย่างยอดเยี่ยมตลอดกระบวนการ และพวกเขาก็ทำได้เหนือกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าทุกความต้องการของฉันได้รับการตอบสนอง

—— Matthew Dale

ตอนนี้เราได้ทำงานกับ Dongguan Auspicious มาหลายปีแล้ว และรู้สึกขอบคุณสำหรับความพยายามของพวกเขาในการทำให้กระบวนการสั่งซื้อเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด รวมถึงการอุทิศตนเพื่อแก้ไขปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการผลิตอย่างรวดเร็วและไม่ล่าช้า

—— อแมนด้า สมิธ

ถุงคุณภาพดีมาก หอมข้าวโพด สีเขียวสวย ไม่มีการคัดค้านต่อตัวกระเป๋าเอง ความช่วยเหลือครั้งใหญ่จากผู้จัดการเจอร์รี่ ระหว่างทางมีปัญหาบางอย่าง เช่น เวลาในการจัดส่งนานหรือปัญหาบรรจุภัณฑ์ แต่โดยรวมก็จบลงด้วยดี

—— ทีน่า โจนส์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 4 ข้อควรพิจารณาสำหรับการเลือกกระเป๋ายืนแบบเคลือบ

4 ข้อควรพิจารณาสำหรับการเลือกกระเป๋ายืนแบบเคลือบ

[2021-04-23 09:28:03]
กระเป๋าแบบตั้งพื้นลามิเนตเป็นวิธีการจัดเก็บและแสดงผลิตภัณฑ์ที่มีสไตล์และปลอดภัยตัวเลือกสีขนาดและสารเติมแต่งการเคลือบที่แตกต่างกันทำให้สามารถปรับแต่งและสร้างสรรค์ได้ ไม่แน่ใจว่าจะระบุได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ของคุณต้องการกระเป๋าอะไร? การกำหนดเกณฑ์บรรจุภัณฑ์ของคุณมักเริ่มต้นด้วยการระบุความต้องการหลักของผ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ถุงไปรษณีย์โพลีย่อยสลายได้

ถุงไปรษณีย์โพลีย่อยสลายได้

[2021-08-18 11:58:02]
PLA วัสดุป้องกันสิ่งแวดล้อมที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพชนิดใหม่ ไม่เพียงแต่ย่อยสลายได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 70% เมื่อเทียบกับถุงพลาสติก PE แบบเดิม ลดปัญหามลภาวะที่เกิดจากถุงพลาสติกแบบเดิมๆ แนะผู้ประกอบการและผู้บริโภคที่จะไม่ขาย จัดหา หรือใช... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แนวโน้มใหม่ในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์อาหารในประเทศ

แนวโน้มใหม่ในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์อาหารในประเทศ

[2022-02-22 10:22:48]
แม้ว่าอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารจะมีการพัฒนามากว่า 20 ปี ในแง่ของสถานะการพัฒนาของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารในประเทศ บริษัทเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์อาหารส่วนใหญ่ยังคงใช้การผลิตแบบสแตนด์อโลน ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นประสิทธิภาพการผลิตต่ำ พลังงานสูง การบริโภค, ความเสถียรต่ำและระบบอัตโนมัติในระดับต่ำคุณสมบัติที่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อภิปรายแนวโน้มการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้

อภิปรายแนวโน้มการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้

[2022-08-29 09:38:04]
ในปัจจุบัน วัตถุดิบของฟิล์มบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นที่เราใช้นั้นเป็นวัสดุที่ไม่สามารถย่อยสลายได้โดยทั่วไปแม้ว่าหลายประเทศและองค์กรต่างๆ กำลังทำงานเกี่ยวกับการพัฒนาวัสดุที่ย่อยสลายได้ แต่ในปัจจุบันยังไม่มีสิ่งทดแทนการผลิตวัสดุที่ย่อยสลายได้ในปริมาณมากซึ่งสามารถนำไปใช้ในบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นได้เนื่องจากป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การวิเคราะห์สถานะปัจจุบันของอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

การวิเคราะห์สถานะปัจจุบันของอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

[2022-10-10 14:29:06]
ในปัจจุบัน ระดับอุปกรณ์อุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ของจีนไม่สม่ำเสมอ และมีการสร้างโพลาไรซ์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กล่าวคือ มีเครื่องพิมพ์นำเข้าความเร็วสูงและคุณภาพสูงในตลาด และอุปกรณ์การพิมพ์ที่มีเนื้อหาทางเทคนิคต่ำและคุณภาพต่ำ .Essence โดยเฉพาะโรงพิมพ์ขนาดเล็กและขนาดกลางส่วนใหญ่ ส่วนใหญ่ใช้อุปกรณ์กา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์พลาสติก

วิธีที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์พลาสติก

[2022-12-12 18:17:13]
จากการศึกษาในปี 2020 ของ Columbia Climate Institute ถุงพลาสติกมักทำจากโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูงหรือโพลีเอทิลีนความหนาแน่นต่ำพลาสติกทั้งสองแบบใช้ซ้ำได้และรีไซเคิลได้ถุงพลาสติกมีน้ำหนักเบามากและมีความจุที่แข็งแรงการห้ามใช้ถุงพลาสติกยังสร้างภาระทางการเงินเล็กน้อยให้กับร้านขายของชำในโคโลราโด เนื่องจากถุ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1